Giới thiệu

Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Đức Sơn, được thành lập từ ngày 08/07/2005, chuyên cung cấp máy móc, thiết bị, vật tư phụ tùng và dịch vụ đại tu, bảo dưỡng cho các hệ thống máy nén khí công nghiệp. Từ năm 2006 chúng tôi đã trở thành đại lý được ủy quyền của hãng Atlas Copco.

Là một trong những đại lý đầu tiên của hãng Atlas Copco tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Đức Sơn luôn nỗ lực phát triển bền vững, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm máy nén khí Atlas Copco; có chất lượng cao và dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các ngành công nghiệp Việt Nam.

Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Đức Sơn đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô thị trường, mà cả doanh số bán hàng. Hiện Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Đức Sơn luôn giữ vị trí là một trong các đại lý có doanh số cao nhất của Atlas Copco Việt Nam. Đến nay, chúng tôi đã cung cấp và thực hiện các dịch vụ kỹ thuật cho hơn 2.800 khách hàng cho các nhà máy công nghiệp ở hầu khắp các lĩnh vực sản xuất trên địa bàn khắp cả nước. Một điều chúng tôi rất tự hào đó là; tất cả các hợp đồng ký với khách hàng đều được hoàn thành đúng tiến độ, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, cũng như các dịch vụ kỹ thuật. Từ 05 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ kỹ thuật của Công ty đã có gần 30 người, tất cả đều được tuyển chọn kỹ càng, được hãng Atlas Copco đào tạo chuyên sâu. Nay đội ngũ này đã nắm bắt và làm chủ được công nghệ, có thể triển khai và hoàn thành tốt nhất các dịch vụ kỹ thuật với yêu cầu kỹ thuật cao nhất của hệ thống máy nén khí.

Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Đức Sơn luôn nhận thức được trách nhiệm đối với Nhà nước bằng việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như tham gia đóng góp vào các hoạt động của cộng đồng với nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa.

Đến với Công ty TNHH máy và dịch vụ kỹ thuật Đức Sơn là khách hàng đã tìm được một địa chỉ tin cậy trong cung cấp máy nén khí Atlas Copco chính hãng, cũng như sẽ nhận được các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp.