Máy nén khí thấp áp – máy thổi

  • Vì sao lại chọn những công nghệ máy thổi không dầu?

Máy thổi có thể được sử dụng cho nhiều quy trình. Các ứng dụng áp suất thấp thông thường bao gồm thổi khí, lên men, chuyển khí nén và gia nhiệt hoặc làm mát vật liệu. Chúng ta có thể thấy những ứng dụng này trong các phân khúc khác nhau chẳng hạn như xi măng, thực phẩm & đồ uống, và xử lý nước thải.

Một hệ thống được định cỡ chính xác sẽ giúp bạn đạt được quy trình sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Mỗi ứng dụng cần khí nén áp suất thấp từ 0,3 đến 1,5 bar(g) / 4 psig đến 22 psig có thể đạt hiệu quả năng lượng cao hơn bằng cách thay thế máy nén khí bằng máy thổi khí. Mỗi 1 bar(g) / 14 psig khí được nén trên nhu cầu thực thế bằng 7% năng lượng bị lãng phí.

Chúng tôi cung cấp cho bạn những công nghệ khác nhau như công nghệ dịch chuyển dương (máy thổi trục vít và máy thổi lobe) và công nghệ ly tâm (máy thổi turbo tốc độ cao và máy thổi nhiều tầng). Tất cả công nghệ máy thổi khí không dầu được thiết kế để cung cấp cho bạn khí chất lượng và thời gian vận hành tối đa cho quy trình của bạn, đảm bảo chất lượng thành phẩm.

  • Máy thổi phù hợp cho quy trình sản xuất của bạn

Bên cạnh việc tìm ra công nghệ máy thổi phù hợp với nhu cầu áp suất và lưu lượng khí của quy trình sản xuất, các yếu tố khác chẳng hạn như chi phí đầu tư ban đầu hoặc hoàn vốn đầu tư cũng có thể ảnh hưởng đến việc tìm đúng công nghệ máy thổi khí cho cơ sở của họ. Bằng cách cung cấp cho bạn một loạt công nghệ hoàn chỉnh, chúng tôi luôn có thể giúp bạn chọn giải pháp máy thổi tốt nhất tại nơi đặt máy.

Tới 80% chi phí vòng đời của máy thổi dành cho tiêu thụ năng lượng. Khi bạn chủ yếu xem xét tổng chi phí sở hữu hệ thống máy thổi, bạn cần tìm một giải pháp sử dụng năng lượng hiệu quả. Các giải pháp hiệu quả năng lượng của chúng tôi chẳng hạn như máy thổi trục vít ZS và máy thổi turbo ZB VSD⁺ đảm bảo chi phí vận hành thấp cho bạn. Cả hai máy thổi trục vít không dầu và máy thổi turbo của chúng tôi đều đạt chứng nhận Class 0. Bạn có thể tối ưu hóa hệ thống khí nén thêm nữa bằng bộ điều khiển trung tâm của chúng tôi.

Nếu bạn tập trung vào chi phí đầu tư ban đầu của hệ thống máy thổi thì giải pháp mạnh mẽ và đơn giản của chúng tôi như máy thổi lobe ZL và máy thổi nhiều tầng ZM đều phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Hai công nghệ này cũng cực kỳ phù hợp khi hoạt động trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc ở vị trí trên cao.