Máy nén khí không dầu

  • Chất lượng khí cao nhất

Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng khí hàng đầu cho các ứng dụng quan trọng bao gồm quy trình xử lý thực phẩm và đồ uống, xử lý hóa (dầu), sản xuất hàng điện tử…

  • Giảm chi phí vận hành

Chất lượng khí không dầu của chúng tôi giúp bạn tránh phải thay phin lọc đắt tiền, giảm chi phí xử lý ngưng tụ dầu và giảm tiêu hao năng lượng do tổn áp qua các bộ lọc.

  • Tuân thủ quy định về môi trường

Với công nghệ khí không dầu của chúng tôi, bạn có thể bảo vệ môi trường và tuân thủ các quy định quốc tế tốt hơn. Giảm thiểu rò rỉ và mức năng lượng tiêu thụ. Không cần xử lý nước ngưng tụ trước khi xả ra môi trường.

  • Dòng sản phẩm máy nén đa dạng

Máy nén khí không dầu của chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm như máy nén khí trục vít và bánh răng, ly tâm, pít-tông, trục vít ngâm nước và xoắn ốc. Giải pháp không dầu cho mọi ứng dụng.

  • Công nghệ được chứng nhận ISO

Là sản phẩm đầu tiên được chứng nhận ISO 8573-1 CLASS 0 (2010) và ISO 22000 cho day chuyền sản xuất máy không dầu của chúng tôi tại Antwerp, Bỉ.

  • Mạng lưới bảo dưỡng toàn cầu

Tăng tối đa độ tin cậy và khả năng hoạt động liên tục của thiết bị nén không dầu. Chúng tôi có tổ chức bảo dưỡng khí nén lớn nhất trên thế giới.

Máy nén không dầu cao cấp LZ

Một giải pháp khí không dầu, không phải hy sinh một chi tiết nào và là một trong những loại máy nén pít-tông không dầu hoàn thiện nhất trên thị trường…
Xem thêm

Máy nén pít-tông không dầu Automan

Máy nén pít-tông không dầu Automan AH (0,75-1,5 kW) Dòng máy nén pít-tông Automan AH của chúng tôi mang đến cho bạn nguồn khí nén gọn nhẹ, di động và đáng tin cậy…
Xem thêm