Máy thổi trục vít không dầu ZS (VSD+)

Máy thổi trục vít không dầu ZS (VSD+)

Máy thổi trục vít không dầu ZS (VSD+), sản phẩm tiết kiệm năng lượng thực sự

Máy thổi trục vít ZS VSD+ giảm chi phí năng lượng đến 30% so với máy thổi lobe truyền thống. Máy đạt chứng nhận Class 0, dễ thiết lập, có mức tiếng ồn thấp và hoạt động ổn định 24/7.

Ý kiến khách hàng

Hệ thống máy thổi khí chiếm đến đến 70% mức sử dụng năng lượng trong nhà máy xử lý nước thải sinh học thông thường. Nhờ vào các máy thổi trục vít không dầu cải tiến của Atlas Copco, bạn có thể tiết kiệm khoảng 30% năng lượng so với công nghệ lobe truyền thống: giảm chi phí đáng kể!

Chứng nhận chất lượng

Tiêu chuẩn chứng chỉ chất lượng ISO 9001 cho tất cả công nghệ trục vít không dầu của chúng tôi. Sản phẩm chất lượng của chúng tôi tăng độ tin cậy cho hoạt động sản xuất của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm năng lượng tối đa

So sánh với công nghệ lobe, trục vít không dầu ZS tiết kiệm trung bình 30% chi phí năng lượng của bạn. Bạn có thể tiết kiệm hơn nữa với công nghệ VSD.

Tránh nhiễm bẩn dầu

Tránh rủi ro nhiễm bẩn hoặc thời gian ngừng sản xuất với các máy thổi trục vít thể tích được chứng nhận ISO 8573-1 Class 0 của chúng tôi.

Dễ lắp đặt

Giảm thời gian và chi phí lắp đặt với thiết kế sản phẩm ZS hoàn chỉnh của chúng tôi.

Vận hành êm

Sản phẩm ZS (VSD+) của chúng tôi chạy ở mức tiếng ồn cực thấp so với máy thổi lobe khung hở.

Điều khiển và giám sát thông minh

Hệ thống điều khiển nâng cao giảm độ tin cậy của lắp đặt máy thổi. Giám sát hiệu suất hệ thống chung với chỉ báo dịch vụ, cảnh báo lỗi và ngừng máy an toàn.

Công nghệ áp suất thấp hiệu quả năng lượng

30% Đây là mức tiết kiệm năng lượng trung bình bạn sẽ nhận được khi sử dụng máy thổi trục vít không dầu ZS so với công nghệ lobe.

Giảm đáng kể hóa đơn năng lượng của bạn

Công nghệ trục vít hiện đã chứng minh là công nghệ có hiệu quả năng lượng thay thế cho các máy thổi khí loại lobe. Sản phẩm ZS của chúng tôi giảm trung bình 30% chi phí năng lượng của bạn. Dù bạn có ứng dụng áp suất thấp nào đi nữa (chẳng hạn như xử lý nước thải, chuyển khí, khử lưu huỳnh), thì các máy thổi trục vít thể tích được chứng nhận ISO 8573-1 Class 0 của chúng tôi đều có thể bảo vệ tất cả các quy trình và sản phẩm quan trọng của bạn. Công nghệ biến tần giúp bạn tiết kiệm nhiều tiền hơn nữa bằng cách điều chỉnh dòng khí có áp và tốc độ động cơ theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Hệ mét
Dung lượng FAD l/s 69 l/s – 2 528 l/s
Dung lượng FAD 248 m³/h – 9 100 m³/h
Áp suất làm việc 0,3 bar(e) – 1,2 bar(e)
Công suất động cơ đã lắp 18 kW – 355 kW
  • Hệ đo lường Mỹ/Anh
Dung lượng FAD l/s
Dung lượng FAD
Áp suất làm việc
Công suất động cơ đã lắp

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Ngành

  • Wastewater Treatment
  • Food & Beverage
  • Chemicals & Petrochemicals
  • General Industry
  • Bột giấy & giấy