Máy thổi khí turbo không dầu ZB VSD⁺

Máy thổi khí turbo không dầu ZB VSD⁺

Máy thổi khí turbo không dầu ZB VSD⁺

Giải pháp khí nén từ 0,3 đến 1,4 bar(g)/ từ 4 đến 20 psig.

Máy thổi khí turbo không dầu ZB VSD⁺ có hiệu quả năng lượng

Nhờ vào thiết kế sản phẩm không dầu thông minh, ZB VSD⁺ bảo vệ quy trình sản xuất của bạn và giúp bạn tiết kiệm tiền.

Atlas Copco hỗ trợ Aquafin với cách tiếp cận tổng chi phí sở hữu của họ

Tìm ra tầm quan trọng của tổng chi phí sở hữu trong các ứng dụng xử lý nước thải và cách Atlas Copco hỗ trợ cách tiếp cận này.

Công nghệ turbo đáng tin cậy

Kể từ khi ra mắt vào năm 2004, máy thổi khí turbo tốc độ cao của chúng tôi đã đảm bảo thời gian hoạt động dài cho mọi quy trình. Sự kết hợp công nghệ vòng vi từ tính mới nhất này nghĩa là độ tin cậy sẽ không bị ảnh hưởng.

Hiệu suất vượt trội

Công nghệ turbo hiệu suất cao tiêu thụ ít năng lượng dẫn đến thời gian hoàn vốn ngắn cho sự đầu tư của bạn.

Khoảng thời gian giữa các lần bảo dưỡng dài

Với thiết kế thông minh và các thành phần chất lượng cao, máy thổi turbo ZB VSD⁺ của chúng tôi có thể chạy dài hơn giữa hai lần bảo dưỡng.

Công nghệ máy thổi turbo tốc độ cao có những ưu điểm gì?

Tiêu thụ năng lượng là chi phí vận hành lớn nhất cho máy thổi. Bằng cách chọn công nghệ khí nén hiệu quả năng lượng, bạn có thể giảm đáng kể chi phí vận hành. Máy thổi turbo tốc độ cao nổi tiếng vì hoạt động hiệu suất cao, dẫn đến tiêu thụ ít năng lượng và tổng chi phí sở hữu thấp.

Chúng tôi cung cấp cho bạn máy thổi turbo ZB VSD⁺ phạm vi rộng để chúng tôi luôn có thể cung cấp giải pháp tốt nhất cho mọi ứng dụng.

Lợi ích của máy thổi turbo tốc độ cao ZB VSD⁺

Máy thổi khí turbo không dầu ZB VSD⁺ còn được gọi là máy thổi ly tâm với truyền động trực tiếp không ma sát được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng yêu cầu khí nén ở áp suất thấp. Máy thổi turbo tốc độ cao ZB VSD⁺ của chúng tôi là sản phẩm lý tưởng cho các ứng dụng sục khí ở các nhà máy xử lý nước thải lớn. Máy thổi turbo hiệu suất cao và đáng tin cậy được thiết kế để đảm bảo bạn có tổng chi phí sở hữu thấp, thường sẽ giúp bạn hoàn vốn đầu tư trong thời gian ngắn.

Không khí chất lượng

Máy thổi khí ly tâm không dầu ZB VSD⁺ của chúng tôi đạt chứng nhận Class 0. Không có dầu từ máy thổi ly tâm được thêm vào quy trình sản xuất của bạn, giúp bạn bảo đảm chất lượng của sản phẩm cuối.

Hiệu suất vượt trội

Thiết bị Biến tần (VSD) của chúng tôi, còn được gọi là thiết bị truyền động biến tần đáp ứng nhu cầu khí thay đổi của các ứng dụng như sục khí tại các nhà máy xử lý nước thải hoặc nước cống theo cách hiệu quả về năng lượng.

Mức rung thấp đảm bảo tuổi thọ dài của các thành phần và mức tiếng ồn thấp. Giảm ô nhiễm tiếng ồn sẽ giúp bạn cải thiện môi trường làm việc.

Các thành phần chất lượng cao, chẳng hạn như động cơ nam châm vĩnh cửu, đảm bảo hoạt động hiệu quả năng lượng hơn nữa.

Gói sản phẩm máy thổi turbo hoàn chỉnh

Máy thổi turbo tốc độ cao được giao hàng theo gói sản phẩm cắm điện và chạy: tất cả các thành phần cần thiết cho hoạt động đều đi kèm trong sản phẩm, giảm chi phí lắp đặt và đảm bảo hoạt động ngay khi bạn nhận hàng.

Tối ưu hóa buồng máy thổi turbo

Để giảm hơn nữa chi phí vận hành của hệ thống máy thổi khí turbo, chúng tôi mang đến cho bạn nhiều cách để giám sát, điều khiển và tối ưu hóa hiệu suất của giải pháp.

Elektronikon® của chúng tôi cho phép bạn giám sát và điều khiển điều viện vận hành của từng thiết bị. Khi bạn phải xử lý nhiều máy thổi turbo, Optimizer 4.0 có thể giúp bạn tối ưu hóa toàn bộ hệ thống, tăng hiệu suất của buồng máy thổi.

Phạm vị các gói dịch vụ bảo dưỡng rộng giúp bạn giảm thời gian ngừng hoạt động thêm nữa. Với tổ chức dịch vụ toàn cầu, sẽ luôn có một kỹ thuật viên dịch vụ ở gần bạn.

Thông số kỹ thuật

  • Hệ mét
Dung lượng FAD l/s 556 l/s – 3 083 l/s
Dung lượng FAD 2 000 m³/h – 11 100 m³/h
Áp suất làm việc 0,3 bar(e) – 1,4 bar(e)
Công suất động cơ đã lắp 100 kW – 250 kW
  • Hệ đo lường Mỹ/Anh
Dung lượng FAD l/s
Dung lượng FAD
Áp suất làm việc
Công suất động cơ đã lắp

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Ngành

  • Xử lý nước thải
  • Food & Beverage
  • Chemicals & Petrochemicals
  • Dệt may
  • General Industry