Máy nén công nghiệp pít-tông nhôm không dầu LF

Máy nén công nghiệp pít-tông nhôm không dầu LF

Máy nén khí pít-tông nhôm không dầu LF của Atlas Copco là sản phẩm đáng tin cậy và đòi hỏi chi phí vận hành thấp. Máy nén LF 100% không dầu và mang đến nhiệt độ vận hành thấp nhất trong ngành trong khi vẫn cung cấp khí có chất lượng cao.

Độ tin cậy cao

Nhờ thiết kế độc đáo và mạnh mẽ, máy nén LF của chúng tôi cải thiện hiệu suất và kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Dễ bảo trì và chi phí hoạt động thấp

Bạn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn phụ tùng và các điểm bảo dưỡng của LF. Chi phí vận hành thấp ngay cả sau khi đã sử dụng sản phẩm trong một thời gian dài.

Tiết kiệm không gian sàn

Máy nén được ghép đôi trực tiếp với động cơ được thiết kế bằng các vật liệu nhẹ như nhôm và mang đến đặc điểm làm mát xuất sắc. Lý tưởng khi bạn gặp vấn đề về yêu cầu không gian hạn chế.

Tùy chọn không dầu

Sản phẩm máy nén nhôm không dầu đổi mới LF của Atlas Copco được thiết kế để cung cấp khí có chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm. Vì nếu nguồn cấp khí nhiễm bẩn thì có thể hiệu suất sẽ giảm, chi phí bảo trì sẽ tăng và năng suất sẽ sụt giảm. Ngoài ra, LF còn thỏa mãn những trường hợp không thể dùng dầu.

Khí được chứng nhận 100% không dầu

Máy nén LF cung cấp khí sạch 100% và tinh khiết đáp ứng tiêu chuẩn ISO 8573-1 CLASS 0 (2010). CLASS 0 nghĩa là không có rủi ro nhiễm bẩn, không có rủi ro hư hại hoặc sản phẩm không an toàn, thiệt hại do thời gian ngừng vận hành và không có rủi ro gây tổn hại đến danh tiếng về chuyên môn của công ty.

Áp suất vận hành không dầu của LF

Máy nén kiểu pít-tông không dầu một giai đoạn LF được thiết kế để hoạt động với áp suất vận hành tối đa là 10 bar (145 psi) và công suất từ 3,1 đến 15,5 l/giây ở mức 50Hz, 7,6 đến 38,6 cfm ở mức 60Hz.

Thông tin chi tiết về máy nén pít-tông nhôm không dầu LF

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Thông số kỹ thuật của LF

  • Hệ mét
Dung lượng FAD l/s 0 l/s – 0 l/s
Dung lượng FAD 0,19 m³/h – 0,93 m³/h
Áp suất làm việc 10 bar(e) – 0 bar(e)
Công suất động cơ đã lắp 1,5 kW – 7,5 kW
  • Hệ đo lường Mỹ/Anh
Dung lượng FAD l/s
Dung lượng FAD
Áp suất làm việc
Công suất động cơ đã lắp