Máy nén khí không dầu bánh răng quay và trục vít ZR & ZT (VSD)

Máy nén khí không dầu bánh răng quay và trục vít ZR & ZT (VSD)

Máy nén khí không dầu bánh răng quay và trục vít ZR & ZT (VSD)

Máy nén khí công nghiệp không dầu hiện đại 3,5 đến 13 bar.

Volkswagen và Veolia trong dự án thu hồi nhiệt công nghiệp cho cộng đồng địa phương

Veolia Energy Poznań cùng với Volkswagen Poznań đã cùng nhau khởi động một dự án thu hồi nhiệt công nghiệp. Năng lượng là nhiệt sinh ra trong các quy trình công nghiệp được sử dụng để cung cấp điện cho hơn 30 tòa nhà trong quận Wilda, bao gồm bệnh viện HCP ở Poznań.

Nhờ sản phẩm máy nén khí trục vít không dầu cần thiết cho xưởng đúc của Volkswagen Poznań do chúng tôi cung cấp, quy trình rất tốn năng lượng này (tối đa 80% lượng điện do máy nén tiêu thụ chuyển thành nhiệt năng) đã được biến đổi để cung cấp điện cho hệ thống sưởi của thành phố.

ZR 90-160 VSD

Máy nén khí trục vít không dầu giúp bạn tiết kiệm đến 35% năng lượng.

ZT 90-160 VSD (FF)

Tìm hiểu thêm về máy nén khí trục vít không dầu làm mát bằng khí ZT 90-160 hiệu quả năng lượng.

Khí được chứng nhận không dầu

Dòng máy nén Class 0, tuyệt đối chắc chắn không có rủi ro nhiễm bẩn khi làm việc, sản phẩm không an toàn hoặc thiệt hại do thời gian ngừng vận hành.

Đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống

Chứng nhận ISO 22000 dành cho phương tiện sản xuất không dầu của chúng tôi tại Antwerp, Bỉ. Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm này áp dụng cho tất cả các máy nén khí không dầu class 0 loại Z của chúng tôi cũng như các sản phẩm máy sấy và phin lọc có liên quan.

Tiết kiệm năng lượng lên đến 35%

Được thiết kế nhằm mang lại hiệu suất cao. Tiết kiệm hiệu quả hơn với công nghệ Biến tần (VSD), tính năng thu hồi năng lượng và máy sấy MD không tốn năng lượng của chúng tôi.

Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Các sản phẩm cắm là chạy với tính năng thu hồi năng lượng, biến tần và máy sấy tích hợp. Lắp đặt dễ dàng với chi phí thấp và đảm bảo khởi động nhanh chóng.

Độ tin cậy tối ưu

60 năm đổi mới và kinh nghiệm. Cơ sở lắp đặt rộng. Tuổi thọ dài nhờ các phụ tùng do Atlas Copco thiết kế và đã được nhận bằng sáng chế: thiết bị làm mát bằng thép không gỉ, cấp chế tạo bánh răng AGMA A5/DIN 5 , hệ thống truyền động biến tần mới nhất. Đảm bảo kiểm soát chất lượng nhờ việc kiểm tra mọi thiết bị.

Có mặt trên toàn cầu – cung cấp dịch vụ bảo dưỡng đến từng khu vực

Các danh mục sản phẩm sau bán hàng đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn nhằm đảm bảo rằng thiết bị máy nén bạn mua có độ tin cậy và thời gian vận hành tối ưu với chi phí vận hành thấp nhất có thể.

Máy nén khí trục vít không dầu được thiết kế để mang đến hiệu quả năng lượng

Các thành phần của máy nén khí trục vít xoay không dầu ZR/ZT do chính công ty thiết kế cẩn thận. Điều này giảm thất thoát và tụt áp suất xuống mức tối thiểu, dẫn đến gói máy nén có hiệu suất cao nhất. Máy nén ít dầu của chúng tôi cũng đạt chứng nhận Class 0, có độ tinh khiết cao nhất với tổng chi phí sở hữu thấp nhất. Thông qua việc sử dụng những công nghệ máy nén khí trục vít của chúng tôi, bạn được đảm bảo với máy nén ổn định và hiệu quả.

 • Biến tần

Hơn 80% chi phí vòng đời máy nén là chi phí năng lượng. Việc tạo khí nén có thể chiếm hơn 40% tổng hóa đơn tiền điện của nhà máy. Để cắt giảm chi phí năng lượng, chúng tôi đi tiên phong về Công nghệ biến tần (VSD) trong ngành khí nén.

Công nghệ VSD của Atlas Copco theo sát nhu cầu khí bằng cách tự động điều chỉnh tốc độ động cơ, từ đó tiết kiệm đến 35% năng lượng.

 • Thu hồi năng lượng

Bạn có thể biến máy nén khí thành nguồn năng lượng. Các máy nén khí không dầu làm mát bằng nước của chúng tôi có thể được trang bị bộ phận Khôi phục năng lượng. Thiết bị này sẽ giúp bạn đạt mục tiêu không phát thải các-bon. Đến 94% năng lượng điện được chuyển thành nhiệt nén.

Nếu không thu hồi năng lượng, lượng nhiệt này sẽ bị mất vào không khí qua hệ thống làm mát và bức xạ. Thiết bị thu hồi năng lượng của chúng tôi sử dụng nhiệt nén để làm nóng nước. Lượng nước ấm này có thể được sử dụng cho các mục đích vệ sinh, sưởi ấm không gian hoặc các ứng dụng xử lý.

 • Tiết kiệm năng lượng với công nghệ thông minh

Hệ thống giám sát máy nén của chúng tôi tiết kiệm năng lượng bằng cách sử dụng các thuật toán điều khiển nâng cao. Chức năng điểm dừng trễ thứ hai sử dụng dữ liệu nhu cầu khí để dừng máy nén bất cứ khi nào có thể. Dải áp suất kép có thể giảm áp suất trong hệ thống, ví dụ như vào các ngày cuối tuần và ca đêm.

Bộ điều khiển Elektronikon® là “đầu não” của máy nén, phụ trách thu thập dữ liệu cho hiệu quả năng lượng tối ưu.

 • Giám sát hệ thống của bạn

Điều quan trọng là nắm bắt trạng thái hệ thống khí nén của bạn. Với Elektronikon®, bạn có thể dễ dàng kết nối bộ điều khiển với các thiết bị di động như máy tính bảng và điện thoại thông minh. Hệ thống SMARTLINK của chúng tôi cho phép giám sát di động thông qua mạng bảo mật. Giám sát hệ thống không chỉ tiết kiệm tiền cho bạn mà còn tránh hỏng hóc và giảm sản lượng.

Thông tin chi tiết về máy nén không dầu ZR và ZT

Với rất nhiều máy được lắp đặt trên toàn cầu, chúng tôi đã có 60 năm đổi mới và kinh nghiệm của mình về công nghệ khí không dầu để phục vụ bạn. Bất chấp mọi loại điều kiện, sản phẩm ZR và ZT tạo ra khí được chứng nhận không chứa dầu giúp bảo vệ tất cả các sản phẩm và quy trình quan trọng của bạn. Điểm khác biệt giữa hai sản phẩm này là gì? ZR được làm mát bằng nước còn ZT được làm mát bằng khí. Với dải áp suất từ 3,5 đến 13 bar, chúng tôi có thể tăng tối đa mức tiết kiệm năng lượng cho bạn bằng tùy chọn công nghệ trục vít hoặc bánh răng quay.

Máy nén tích hợp máy sấy

Dòng máy nén khí không dầu bánh răng và trục vít ZR và ZT tích hợp máy sấy với:

 • Máy sấy tích hợp để giảm không gian lắp đặt
 • Công nghệ biến tần (VSD) để giảm thiểu chi phí năng lượng.

Thông số kỹ thuật

 • Hệ mét
Dung lượng FAD l/s 19,7 l/s – 2 506 l/s
Dung lượng FAD 70,92 m³/h – 9 021,6 m³/h
Áp suất làm việc 3,5 bar(e) – 13 bar(e)
Công suất động cơ đã lắp 15 kW – 900 kW
 • Hệ đo lường Mỹ/Anh
Dung lượng FAD l/s
Dung lượng FAD
Áp suất làm việc
Công suất động cơ đã lắp

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

ZR là dòng máy làm mát bằng nước & ZT là dòng máy làm mát bằng không khí.

Ngành

 • Thực phẩm và đồ uống
 • Nhà máy bia
 • Chemical & Petrochemical
 • Dệt may
 • Công nghiệp năng lượng
 • Ô tô
 • Thổi chai PET
 • Pulp & Paper
 • Pharmaceutical