Máy nén khí trục vít có dầu GA37+-45 mới

Máy nén khí trục vít có dầu GA37+-45 mới

Các mẫu GA 37+- 45+ mới đi cùng động cơ IE4 và bộ phận hoàn toàn mới cho +2,7% khả năng cung cấp khí và trung bình +3,2% hiệu quả sử dụng năng lượng.

Động cơ hiệu suất IE4

GA 37⁺- 45⁺ cung cấp hiệu suất khí nén vượt trội với khả năng cung cấp khí cao hơn 2,7% và hiệu quả sử dụng năng lượng trung bình tốt hơn 3,2%.

Hệ thống làm mát mạnh mẽ với bộ làm mát ngoại cỡ

Quạt đáp ứng các yêu cầu về năng lượng ERP2020 của châu Âu và cực kỳ êm. Điều này cho phép người vận hành chạy GA của họ tại phân xưởng mà không bị ngắt quãng bởi tiếng ồn.

Thiết kế nhỏ gọn ấn tượng

GA 37⁺- 45⁺ được thiết kế có tính đến phòng tiện ích và xưởng sản xuất chật hẹp. Phiên bản tiêu chuẩn nhỏ hơn thế hệ trước 32%.

Bộ điều khiển Elektronikon® Touch

Bộ điều khiển tiên tiến nhất của Atlas Copco. Màn hình cảm ứng dễ sử dụng có khả năng giám sát và điều khiển hiện đại. Những khả năng này bao gồm dừng trễ thứ hai, lịch tuần khác nhau và điều khiển tích hợp cho tối đa 6 máy nén.

Giảm thời gian ngừng hoạt động để bảo dưỡng

Có thể bảo dưỡng GA mới nhanh hơn mẫu cũ nửa giờ nhờ vào hệ thống truyền động hoàn toàn không cần bảo trì. Phin lọc dầu cải tiến với kết nối nhanh cho phép tháo lắp nhanh phin lọc.

GA 37+- 45+là tiêu chuẩn vàng trong máy nén khí trục vít có dầu

Atlas Copco tiếp tục cải tiến và chế tạo các sản phẩm ổn định, sử dụng năng lượng hiệu quả, thông minh, hoạt động êm và gọn nhẹ hơn nữa. Và đó là những gì chúng tôi đạt được với GA 37+ – 45+ series mới. Hệ thống truyền động hoàn toàn mới tăng đáng kể hiệu quả năng lượng để cho khách hàng chi phí sở hữu cực thấp.

GA tiêu chuẩn có bộ điều khiển tiên tiến nhất của chúng tôi, Elektronikon® Touch. Phía sau màn hình cảm ứng dễ sử dụng này, bạn sẽ tìm thấy khả năng điều khiển và giám sát hiện đại như dừng trễ thứ hai, lịch tuần khác nhau và điều khiển tích hợp cho tối đa 6 máy nén. Bạn thậm chí có thể có khả năng giám sát từ xa SMARTLINK để tăng tối đa hiệu suất của hệ thống khí và tối ưu hóa khoảng thời gian bảo trì.

Elektronikon® Touch mạnh mẽ, hoạt động ổn định trong điều kiện bụi bặm, nóng hoặc ẩm.

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Thông số kỹ thuật

Dung lượng FAD l/giây 88 l/giây – 150 l/giây
Áp suất làm việc 7,5 bar(e) – 13 bar(e)
Công suất động cơ đã lắp 37 kW – 45 kW
Dung lượng FAD 317 m³/giờ – 539 m³/giờ

Ngành

  • Ngành hàng hải
  • Khai mỏ
  • Ô tô
  • Công nghiệp năng lượng
  • Dệt may
  • Hóa chất & hóa dầu
  • Giấy & bột giấy