Máy nén pít-tông LE Snow

Máy nén pít-tông LE Snow

Máy nén pít-tông LE Snow

Dòng sản phẩm máy nén pít-tông LE Snow của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho ngành làm tuyết nhân tạo. Kết hợp giữa thời gian vận hành liên tục trong điều kiện thời tiết cực hạn và ít phải bảo trì.

Độ tin cậy cao

Đầu nạp và xả khí đặc biệt giúp máy nén tuyết của chúng tôi không bị đóng băng. Máy vận hành không ngắt quãng để tạo tuyết ở nhiệt độ cực thấp.

Bảo trì an toàn và dễ dàng

Các linh kiện dùng trong công nghiệp giúp bạn dễ bảo trì dòng sản phẩm này. Độ lẫn dầu tối thiểu bảo vệ môi trường.

Hiệu quả năng lượng

Các máy nén pít-tông là sản phẩm lý tưởng cho nhu cầu khí thấp hơn, thường thấy trong ngành làm tuyết nhân tạo, nhờ vào mức sử dụng năng lượng tối thiểu của máy nén.

Máy nén cho tất cả ứng dụng pháo bắn tuyết

Bạn cần sắp đặt nền tuyết, mở rộng khu nghỉ dưỡng với những con đường mòn mới hay bạn đang tìm giải pháp thay thế để cân bằng tải hoặc tạo lớp tuyết mới? Các máy nén pít-tông LE Snow của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện công việc, bất chấp nhiệt độ, vì chúng được thiết kế để hoạt động cùng các pháo bắn tuyết, súng phun tuyết hoặc bất kỳ máy tạo tuyết nào. Sự kết hợp giữa nhu cầu bảo trì thấp, tác động lên môi trường tối thiểu, sử dụng năng lượng tối thiểu và độ tin cậy cao biến dòng sản phẩm này trở thành lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng máy tạo tuyết nào.

Tìm hiểu thêm về Máy nén LE của chúng tôi

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Dữ liệu kỹ thuật

  • Hệ mét
Dung lượng FAD l/s 2,1 l/s – 37,2 l/s
Áp suất làm việc 10 bar(e) – 30 bar(e)
Công suất động cơ đã lắp 1,5 kW – 15 kW
Dung lượng FAD 7,6 m³/h – 133,8 m³/h
  • Hệ đo lường Mỹ/Anh
Dung lượng FAD l/s
Áp suất làm việc
Công suất động cơ đã lắp
Dung lượng FAD