Phin lọc không chứa silicon SFA

Phin lọc không chứa silicon SFA

Sản phẩm phin lọc SFA của chúng tôi mang đến khí có độ tinh khiết vượt trội dành cho các ứng dụng đòi hỏi khí không chứa silicon như trong ngành sơn và ô tô. Bảo vệ sản phẩm cuối của bạn.

Loại bỏ sol khí dầu, bụi và hơi dầu, hoàn toàn không chứa silicon.

Đảm bảo không chứa silicon

Chúng tôi sản xuất các bộ phận và lớp vỏ phin lọc SFA trong môi trường phòng sạch sẽ, đồng thời làm sạch và kiểm tra sản phẩm theo các quy trình đã được chứng nhận.

Loại bỏ tối đa chất bẩn

Phin lọc SFA của chúng tôi đảm bảo loại bỏ tối đa bụi khô và bụi ẩm, các loại hạt, sol khí dầu và giọt nước bằng môi trường xốp và sợi thủy tinh hiệu suất cao.

Tiết kiệm năng lượng

Thiết kế và môi trường sử dụng cho sản phẩm phin lọc khí nén của chúng tôi giảm thiểu độ hạ áp.

Hiệu suất cao

Chúng tôi lựa chọn các vật liệu chất lượng cao ví dụ như lõi thép không gỉ, hai vòng chữ O, nắp đóng kín làm bằng epoxy và lớp vỏ phin lọc được mạ chống ăn mòn để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao.

Dễ bảo trì

Nắp đẩy và đường gờ bên ngoài nằm trên lớp vỏ có ren khiến việc bảo trì phin lọc trở nên dễ dàng hơn.

SFA đảm bảo mang lại độ tinh khiết vượt trội cho khí

Sản phẩm phin lọc SFA chất lượng cao, không chứa silicon của chúng tôi bảo vệ công cụ sản xuất và sản phẩm cuối của bạn bằng cách ngăn chặn hiệu quả không cho bụi bẩn khô và ẩm, các loại hạt, sol khí dầu, hơi dầu và giọt nước thâm nhập vào hệ thống khí nén. SFA được Học viện Fraunhofer chứng nhận và đảm bảo là không chứa silicon.

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Tại sao bạn nên chọn phin lọc không chứa silicon SFA?

Mặc dù có thể làm sạch hoàn toàn không khí nhưng sản phẩm phin lọc khí nén tiêu chuẩn của chúng tôi vẫn có khả năng thải ra silicon vào trong luồng khí từ chất bôi trơn, các phụ tùng và quy trình được sử dụng trong quá trình sản xuất. Đó là lý do cần phải lắp đặt phin lọc không chứa silicon SFA để ngăn chặn những sự cố nghiêm trọng có thể xảy ra, ví dụ: các khiếm khuyết về sơn như nứt, giộp hoặc thậm chí là độ kết dính sơn kém.

Các ngành công nghiệp không sử dụng silicon

  • Ô tô