Phin lọc liên hợp dầu UD+

Phin lọc liên hợp dầu UD+

Giảm 40% chi phí năng lượng bằng giải pháp lọc liên hợp dầu hai trong một UD+. Khí có độ tinh khiết cao nhất. Bảo vệ khoản đầu tư, thiết bị và các quy trình của bạn.

Thế hệ giải pháp lọc kế tiếp

Atlas Copco đã cho ra mắt sản phẩm phin lọc liên hợp UD+ kết hợp hai quy trình lọc trong một sản phẩm. UD+ là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp tiết kiệm năng lượng, đạt hiệu suất cao đồng thời thu được nguồn khí nén sạch và đáng tin cậy.

Tiết kiệm 40% năng lượng

Nhờ công nghệ lọc xoắn ốc độc đáo của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm thêm 40% năng lượng do độ sụt áp thấp hơn 40% so với tổ hợp phin lọc đường dây truyền thống.

Không gian bố trí nhỏ

Nguyên lý lọc hai trong một giúp giảm không gian và độ phức tạp lắp đặt, khiến các sản phẩm phin lọc này đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng có không gian là tài sản đáng giá.

Tiết kiệm tiền

Lắp đặt UD+ để tận hưởng mức tiết kiệm chi phí đáng kể so với phin lọc truyền thống.

Không khí sạch

Độ tinh khiết khí tương đương mức được tạo ra bằng hai phin lọc nối tiếp nhau nhờ thiết kế của phin lọc UD+ và môi trường lọc được sử dụng.

Không tồn tại rủi nứt vỡ môi trường lọc

Công nghệ lọc xoắn ốc không gây rủi ro nứt vỡ trong môi trường lọc vì môi trường lọc bao quanh phin lọc.

Công nghệ lọc hai trong một với khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội

Sản phẩm phin lọc liên hợp dầu UD+ của chúng tôi làm giảm hiệu quả sol khí dầu, bụi ẩm và giọt nước trong luồng khí nén để bảo vệ công việc đầu tư, thiết bị và các quy trình của bạn. Sản phẩm UD+ kết hợp hai bước lọc (DD+ và PD+) trong một sản phẩm đồng thời là công nghệ duy nhất có thể đáp ứng yêu cầu cao của các ứng dụng khác nhau và mang đến khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Liên hệ: ducsonmes@gmail.com

Phin lọc UD+.

Tiết kiệm 40% năng lượng và thu được khí có độ tinh khiết tốt nhất.

Công nghệ lọc xoắn ốc

Video giải thích công nghệ lọc xoắn ốc bằng cách sử dụng khu rừng làm hình ảnh ẩn dụ.